Tuesday, 28/01/2020 - 15:14|

Bồi dưỡng chính trị hè

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Năm học 2016- 2017

Căn cứ kế hoạch số 416/KH-PDGĐT, ngày 14 tháng 9 năm 2016 kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm học 2016- 2017;

Căn cứ nhu cầu thực tế về nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tư tưởng chính trị cho đội cán bộ giáo viên, nhân viên

Căn cứ nhu cầu tự học, tự bồi dưỡng thường xuyên của  cán bộ, giáo viên, Sáng ngày 12/8/2016 Tại Nhà Văn hóa thôn Làng Quyền xã Lam Vỹ: Trường mầm non, trường Tiểu học và trường THCS xã Lam Vỹ đã xây dựng và bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 cấp học trên địa bàn xã Lam Vỹ.

Nội dung bồi dưỡng chính trị hè như sau

- Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị Đại hội XII của Đảng.

- Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

- Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020.

- Những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình, kế hoạch hành động của đảng bộ địa phương.

- Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016.

*  Báo cáo viên + Đ/c: Hạc Văn Luận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lam Vỹ

Sau đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng chính trị hè 2016

Đ/c Hạc Văn Luận Bí thư Đảng ủy triển khai nội dung học tập

Các Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lớp học tập bồi dưỡng chính trị hè 2016