Wednesday, 22/01/2020 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lam Vỹ

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017

Xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ nhằm phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc và xây dựng chi bộ trường MN Lam Vỹ ngày càng lớn mạnh.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2017

       Trong năm 2017, cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác Xây dựng Đảng, trong đó có công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ nhằm phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc và xây dựng chi bộ trường MN Lam Vỹ ngày càng lớn mạnh.

Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2017 Chi bộ trường mầm non Lam Vỹ đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú là đồng chí Đường Thị Khánh Vân và Đ/C Trần Thị Hải

     Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí:

     1. Đ/c Ngô Thị Khai- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

     2. Đ/c: Nguyễn Thị Hoan - phó hiệu trưởng

     Cùng  sự có mặt của các đ/c  đảng viên và quần chúng ưu tú của chi đoàn trường MN Lam Vỹ đã về dự đông đủ

     Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới một cách trang trọng và đầy ý nghĩa. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đ/c Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ


Tác giả: Đoàn Thị Hưởng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 131
Năm 2020 : 131