Friday, 19/04/2024 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lam Vỹ

Bé vui hội xuân

Mùa xuân đến làm cho con người trở nên gần gũi hơn, đoàn kết hơn, yêu thương hơn, với ý nghĩa đó và thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD& ĐT huyện Định Hóa, thỏa thuân hợp tác giữa PLan Thái Nguyên và BĐH/BDACS&PTTT xã Lam Vỹ và thực hiện nhiệm vụ năm học của trường. Trường Mầm Non Lam Vỹ tổ chức" Bé vui hội xuân và hội thi truyền thông về chế biến các loại bánh cho trẻ Mầm Non"

Hôm nay ngày 15 tháng 2 năm 2017 Trường Mầm Non Lam Vỹ tổ chức " Bé vui hội xuân và hội thi truyền thông về chế biến các loại bánh cho trẻ Mầm Non". Đến dự với nhà trường có các đồng chí Lãnh đạo địa phương, các ban nghành đoàn thể xã, BGH 2 nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Mầm non Lam Vỹ
Nguồn:mnlamvy.thainguyen.edu.vn Copy link