Monday, 16/09/2019 - 05:19|

Tham quan trường tiểu học

Ngày 11 tháng 05 năm 2018 trường mầm non Lam Vỹ tổ chức cho trẻ tham quan trải nghiệm tại trường tiểu học Lam Vỹ

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 của trường mầm non Lam Vỹ, Kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ. Kế hoạch tham quan trường Tiểu Học. Hôm nay ngày 11/5/2018 trường tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi tham quan trường tiểu học Lam Vỹ.

. MỤC ĐÍCH –YÊU CẦU

- Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1.

- Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ làm quen với thầy, cô giáo và các anh chị ở Trường Tiểu học.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ từ lúc đi đến lúc về.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp 5 tuổi, trẻ của 2 lớp 5 tuổi Trường Mầm non Lam Vỹ.

Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Lam Vỹ

III. Thực hiện

Thời gian: 7h00 - 7h30: Trẻ tập trung tại trường, điểm danh sỹ số.

Từ 7h30 - 8h: Cô và trẻ cùng sang Trường Tiểu học Lam Vỹ.

Từ 8h – 10h: Tới Trường Tiểu học, tham quan các lớp học, các phòng chức năng….vào lớp làm quen với cô giáo và các anh chị ở lớp 1 trong trường tiểu học, nghe cô giáo trường tiểu học giới thiệu về đồ dùng học tập của các anh trị lớp 1 và một số hoạt động hàng ngày, liên hoan và chụp ảnh lưu niệm.

10h: Cô giáo đưa trẻ về Trường Mầm non kết thúc chuyến tham quan

Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan