Tuesday, 01/12/2020 - 06:10|

XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG 2020

TRƯỜNG MẦM NON LAM VỸ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 119/KH-MNLV ngày 19 tháng 9 năm 2019 của trường Mầm non Lam Vỹ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ của trường MN Lam Vỹ năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ huyện ĐH về chăm lo cho đoàn viên công đoàn, hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chương trình này là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”. Mục đích của phong trào “Xuân ấm tình thương” là kêu gọi những tấm lòng từ thiện, nhân ái của các tổ chức, tập thể, cá nhân cùng chung tay đóng góp xây dựng giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Với ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc đó, hôm nay ngày 14 tháng 01 năm 2020, công đoàn trường MNLV phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp, đoàn thanh niên trường MNLV Vỹ tổ chức Lễ phát động phong trào “Xuân ấm tinh thương ” cho các em học sinh, CBVC lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Đến dự Lễ phát động có

1. Cô: Ngô Thị Khai - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

2. Cô: Nguyễn Thị Hoan – Phó hiệu trưởng nhà trường

3. Cô: Đoàn Thị Hưởng-PHT-CTCĐ

Ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh của các lớp. Cùng tập thể cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

Tác giả: Lưu Thị Đẹp
Năm 2020 : 2.766