Tuesday, 28/01/2020 - 15:27|

Xuân ấm tình thương

Thực hiện công văn số 62/CĐGD, ngày 24/12/2016 về việc chăm lo hỗ trợ học sinh nghèo cán bộ viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Đinh dậu 2017 trường MNLam Vỹ đã gửi lời kêu gọi tới toàn thể các bậc phụ huynh, với sự chia sẻ mong muốn kết nối cộng đồng, chia sẻ tình thương. Nhà trường đã phối kết hợp cùng với các bậc phụ huynhTặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón tết Đinh dậu 2017. Nhà trường cũng đã vinh dự được đón đoàn " Đoàn thanh niên Công An tỉnh Thái Nguyên" tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh dậu 2017.

Hôm nay ngày 16 tháng 01 năm 2017 Trường Mầm non Lam vỹ cùng với ban đại diện cho mẹ học sinh tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón tết Đinh dậu 2017. Cùng ngày nhà trường đón đoàn tặng quà của Đoàn thanh niên Công An tỉnh Thái Nguyên.

Nguồn: mnlamvy.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 147