Saturday, 08/05/2021 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lam Vỹ

HỌC SINH 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Trường Mầm non Lam Vỹ tổ chức cho trẻ 5-6 tuổi tham quan trường tiểu học

 

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020, nhà trường kết hợp với trường tiểu học  tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo 5 -6 tuổi thăm quan Trường Tiểu học Lam Vỹ. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Lam Vỹ, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên học lớp 1 ở trường Tiểu học.

         Thăm quan trường Tiểu học trẻ được đi thăm các lớp học. Đặc biệt trẻ được  vào lớp 1 được gặp gỡ các anh chị học sinh lớp 1 và được nghe cô giáo giói thiệu về đồ dùng, dụng cụ học tập của các anh chị tiểu học và trẻ dến quan sát một số phòng chức năng, phòng thư viện,…giúp trẻ có thêm hiểu biết về các hoạt động học tập, vui chơi của học sinh tiểu học. Từ đó hình thành ở trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỉ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học.

          Buổi tham quan của các con  thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện của cô Mã Thị Hưởng -PHT nhà trường và thầy Vũ Đức Hoàn-PHT cùng  các thầy cô giáo trường Tiểu học Lm Vỹ., các con vui tươi khắn khởi khi được sang thăm trường tiểu học. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học.

           Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Đoàn Thị Hưởng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 215
Năm 2021 : 2.029