Friday, 19/04/2024 - 20:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lam Vỹ

KỶ NIỆM 90 NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

Thục hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐTN của BCH đoàn xã. Đoàn thanh niên chi đoàn trường mầm non Lam Vỹ cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mùng 90 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM như: Vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, thi đua dạy tốt, thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa. Đặc biệt chi đoàn đã cử đoàn vieen tham gia tập văn nghệ cùng với các chi đoàn trường bạn để tham gia chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM do đoàn xã tổ chức.

Chiều ngày 26/03/2021 Đoàn thanh niên chi đoàn mầm non đã cử các đ/c dự lễ  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM do BCH đoàn xã tổ cức. Trong buổi lễ các đ/c đã được ôn lại truyền thống, gặp gỡ giao lưu với các đ/c nguyên bí thư đoàn xã qua các thời kỳ, biểu diễn các tiết mục văn nghệ...

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Mông Thị Hoài
Năm 2024 : 11.862