Monday, 16/09/2019 - 05:43|

CHUYÊN ĐỀ CỤM NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG  MẦM NON LAM VỸ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CỤM 3 TRƯỜNG MẦM NON" MẦM NON LAM VỸ, MN LINH THÔNG, MN QUY KỲ"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của ngành GDMN huyện Định Hóa, Căn cứ kế hoạch số 110a/KHMN ngày 26 tháng 9 năm 2018 của trường mầm non Lam Vỹvề kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019;Căn cứ Kế hoạch chỉ đạo công tác chuyên môn năm học 2018-2019 của nhà trường; Hôm nay ngày 01/03/2019 Trường mầm non Lam Vỹ tổ chức chuyên đề cụm 3 trường MN" Mầm non Lam Vỹ, MN Linh Thông, MN Quy Kỳ"

Mục Đích:

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, đặc biệt là tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của từng nhà trường, từng lớp và khả năng của trẻ; đẩy mạnh tích hợp, chú trọng giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.Nhằm giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn giữa các trường trong cụm

Nắm bắt được những kiến thức mới, trau dồi kinh nghiệm cho mỗi giáo viên nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển đổi mới của ngành giáo dục Mầm non.

Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

. Thành phần

Lãnh đạo, Chuyên viên,  Phòng giáo dục và đào tạo Định Hóa.

Ban giám hiệu và toàn bộ giáo viên của3trường mầm non:  Lam Vỹ, Linh Thông, Quy Kỳ

- Tổ chức thực hiện gồm 01 hoạt động:

+ Hoạt động âm nhạc (Độ tuổi: 5 - 6 tuổi)