Monday, 16/09/2019 - 05:32|

THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường mầm non Lam Vỹ.Hôm nay trường MN Lam Vỹ tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Nội dung, hình thức thi

- Các tổ lập danh sách giáo viên đăng ký tham gia dự thi Giáo viên giỏi cấp trường

.Nội dung

- Kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ em hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của cấp học mầm non và của ngành, làm đồ dùng đồ chơi theo các lĩnh vực phát triển, đồ dùng đồ chơi góc thiên nhiên.

- Thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục: Mỗi giáo viên thực hiện tổ chức 01 hoạt động học ( Chơi – tập) bắt buộc bốc thăm.

Nội dung thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục trong Chương trình giáo dục mầm non.

. Hình thức thi

- Thi làm đồ dùng đồ chơi

- Thi thực hành hoạt động giáo dục được tổ chức tại lớp học. Giáo viên dạy theo thời khoá biểu, theo kế hoạch các chủ đề trong năm học được ban giám hiệu duyệt. Nội dung tham gia thi thực hành là nội dung hoạt động giáo dục theo các độ tuổi được tổ chức cho trẻ tại lớp đó. Giáo viên được bốc thăm và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động giáo dục trong thời gian ít nhất là 3 ngày trước thời điểm thi giảng.

Đối tượng, số lượng và điều kiện đăng ký dự thi.

Đối tượng tham gia Hội thi cấp trường là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường mầm non Lam Vỹ.